Nhận biết những tín hiệu do gió mang đến cho chúng ta

Những tín hiệu từ vũ trụ cũng được gió mang đến cho chúng ta. Gió nhẹ mang đến điềm lành. Khi bạn bước ra vườn hoặc trên ban công nhìn về đường chân trời, nhớ hít thở không khí buổi sáng và cảm nhận những làn gió thoang thoảng. Đối với những đám mây và màu sắc của bầu trời, theo tư tưởng Lão giáo, sự hiện hữu của một số đám mây luôn luôn là điềm lành.

NuiVaGio Nhận biết những tín hiệu do gió mang đến cho chúng ta
Khi ứng dụng phong thủy và năng lượng, chúng ta cần có tấm lòng mở rộng và chú ý đến những yếu tố, hiện tượng huyền bí của thiên nhiên.

Theo quan niệm trước đây, khi khi không có một làn gió nhẹ nào, hoặc khi gió thổi quá mạnh thì ngày đó không tốt cho việc dọn dẹp nhà cửa. Hoặc gió thổi rất mạnh, thì tiền bạc không thể tích lũy và đó là dấu hiệu phải loại bỏ những văn bản, hồ sơ và giấy tờ cũ trong văn phòng. Nếu bạn hành động trên cơ sở những thông điệp từ gió, bạn có thể khám phá một số điều thú vị cho cuộc sống từ mình, đem kại một số sinh khí mới cho gia đình bạn. Vì vậy hãy tỏ ra nhạy cảm với những tín hiệu tong lành mà gió mang đến cho bạn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>