Nhận biết tín hiệu từ trong vườn

Loài chim là một trong hàng nghìn tín hiệu để thiên nhiên giao tiếp với chúng ta. Sự hiện diện của loài chim luôn luôn là một điềm lành, báo hiệu sự bắt đầu tốt đẹp và an toàn. Con người cho rằng, khi có một con chim nhiều màu sắc hoặc có giọng hót hay bay vào vườn nhà bạn, đó là báo hiệu một điều may mắn xảy đến. Còn theo khoa hoạc phong thủy của Lão giáo, chim hoàng oanh báo hiệu tin vui, như đám cưới, sinh con, hoặc được thăng chức.
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc bán nhà, hãy vẽ hình com chim đang bay ra khỏi nhà, mỏ nó ngậm một miếng giấy có địa chỉ nhà bạn, treo hình này trên tường, cạnh cửa cái. Điều này có thể sẽ mang đến cho bạn hy vọng bán nhà nhanh chóng.la nu Nhận biết tín hiệu từ trong vườn
Lá hoặc nụ hoa trong vườn tượng trưng cho sự sinh sản và phát triển.

Hoa, lá, và trái cây
Thời gian tốt nhất để tìm kiếm tín hiệu tốt lành của thiên nhiên là vào buổi sáng. Khoa phong thủy của Lão giáo cho rằng, nếu bạn bắt gặp một đóa hoa đang nở, tất công việc của bạn sắp có kết quả. Hoa màu đỏ nở báo hiệu cho tình yêu, hoa màu vàng chỉ sự thịnh vượng và hoa màu trắng báo hiệu tình bạn mới.
Mùa thu là thời gian tốt nhất để dọn dẹp nhà cửa.
Ngoài ra, cây đơm hoa kết trái cũng là báo hiệu cho một thắng lợi lớn. Kiến tiến vào nhà từng đàn là điềm lành, kiến đen tốt hơn kiến lửa. Ếch nhảy vào nhà là dấu hiệu của thuận lợi và thịnh vượng. Con rùa lạc đường bò vào nhà là dấu hiệu thịnh vượng nhất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>